Giới thiệu chung

Giới thiệu
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

Thiệp cưới Phước Sang là thương hiệu hàng đầu về cung cấp phôi thiệp cưới giá rẻ ở tại Tp.Hồ Chí Minh, thiết kế thiệp cưới, in thiệp cưới theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi tự hào là nơi ghi dấu hạnh phúc đầu tiên cho hàng trăm đôi uyên ương từ cuối năm 2012 đến nay. Dịch vụ thiết kế in thiệp cưới Phước Sang góp phần tạo nên những đám cưới lãng mạn, sang trọng, độc đáo cho các bạn trẻ.

Bằng sự nỗ lực hết mình, Phước Sang Wedding đã được khách hàng bình chọn là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ cưới, thiết kế in thiệp cưới uy tín hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh.

Mẫu thiệp cưới đẹp loại cao cấp

Dịch vụ chính của chúng tôi:

Sản xuất và bán sỉ: Bán bôn (bán sỉ) số lượng lớn phôi thiệp cưới cho các đại lý, cửa hàng in thiệp cưới trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo số lượng đặt hàng. Hỗ trợ tối đa các yêu cầu từ phía đại lý nhằm đáp ứng tốt nhất các điều kiện tối thiểu để thúc đẩy doanh số.

Bán lẻ thiệp cưới: Thiệp cưới Phước Sang được giới thiệu và bán lẻ bằng 2 hình thức đó là: Bạn có thể lựa chọn mẫu thiệp cưới và đặt mua trực tiếp trên website hoặc đặt in thiệp cưới trực tiếp tại các showroom trưng bày mẫu thiệp cưới của Phước Sang Wedding.

Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu: Các bạn có thể yêu cầu Phước Sang Wedding thiết kế mẫu thiệp cưới riêng theo ý muốn nếu chưa chọn được phôi mẫu thiệp cưới vừa ý. Các hoạ sĩ thiết kế của Thiệp cưới Phước Sang sẽ giúp bạn hiện thực hoá ý tưởng của mình cho đến khi bạn thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn lựa chọn chất liệu giấy, in ấn và gia công thiệp.

Thiết kế & In ấn: Nhận thiết kế & in ấn biểu mẫu, tờ rơi, phiếu thu - chi, phiếu xuất kho - nhập kho, biên nhận, hóa đơn, phiếu giữ xe, giấy tiêu đề, bao thư,... trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo số lượng đặt hàng. Hỗ trợ tối đa các yêu cầu từ phía đại lý nhằm đáp ứng tốt nhất các điều kiện tối thiểu để thúc đẩy doanh số.

Thiệp cưới Phước Sang có dịch vụ thiết kế in ấn và cung cấp phôi thiệp cưới cao cấp giá rẻ hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh bởi Phước Sang Wedding là thành viên của Công ty in Phước Sang. Với xưởng in và hệ thống máy in ấn gia công hiện đại nên việc thiết kế và in thiệp cưới trong một quy trình khép kín chính là yếu tố tạo nên chất lượng cũng như giá thành của thiệp cưới.

Mỗi mùa cưới về chúng tôi lại tất bật phục vụ các cặp đôi tìm đến để chọn lựa và ghi dấu hạnh phúc lứa đôi. Mỗi đơn hàng là mỗi chắp cánh yêu thương cho những gia đình nhỏ trong tương lai. Sẽ mãi như thế, Phước Sang wedding sẽ mãi là nơi khởi đầu của niềm hạnh phúc dài lâu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

Tel: 0935 268 011 * Email: inphuocsang@gmail.com

Add: 143/12 Nguyễn Du, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM