Mẫu Thiệp Cưới Đẹp 2020 TPHCM | In Thiệp Cưới Đẹp Giá Rẻ‎

Mẫu Thiệp Cưới Đẹp 2020 TPHCM | In Thiệp Cưới Đẹp Giá Rẻ‎
  • 28-07-2018

Mẫu Thiệp Cưới Đẹp 2020 TPHCM | In Thiệp Cưới Đẹp Giá Rẻ‎

Mẫu Thiệp Cưới Đẹp 2020 TPHCM | In Thiệp Cưới Đẹp Giá Rẻ‎

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại TP.HCM ( inphuocsang.vn) xin gửi đến quý khách hang những mí quyết giúp cho các bạn có được những tấm thiệp cưới đẹp và những bước chuẩn bị cho việc in thiệp cưới mời người than như thế nào là tiện ích nhất, hãy cùng siêu thị thiệp cưới chắp cánh hạnh phúc lứa đôi.

in thiệp cưới giá rẻ

Trong vô số việc các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì thiệp cưới là một việc rất quan trọng khiến cho tân lang tân nương phải lo lắng . Hôm nay xin chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn khi chọn thiệp cưới,hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được những khúc mắc ,lo lắng về vấn đề thiệp cưới.

in thiệp cưới giá rẻ

Việc làm đầu tiên khi các bạn đã định ngày cưới thì các bạn cũng bắt đầu nên lên danh sách khách mời trước , đối với khách mời  đôi uyên ương cần lên danh sách chính xác số lượng mà các bạn muốn mời.  vợ chồng nên trao đổi thật kỹ là các bạn nên đặt thiệp chung hay thiệp riêng ,ví dụ như bạn bè của Cd-Cr , rồi khách mời của ba mẹ cd ,ba mẹ cr ,các bạn cũng nên trao đổi bàn bạc với ba mẹ để họ lên danh sách khách mời chính xác . Thường thì cả cd -cr đặt thiệp chung sẽ tiện hơn ,hơn nữa khi đặt thiếp số lượng nhiều thì chi phí thiệp cũng được giảm bớt.

in thiệp cưới giá rẻ

Việc làm thứ hai là sau khi đã lên danh sách khách mời,đã có được số lượng khách mời các bạn bắt đầu chọn mẫu thiệp mình thích. Có rất nhiều mẫu thiệp để các bạn chọn ,nhưng tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn mẫu thiệp phù hợp ,vì mỗi mẫu thiệp khác nhau giá cả cũng khác nhau.
 vợ chồng nên bàn bạc trước với nhau về mẫu mã ,sở thích ,màu sắc ,thống nhất đưa ra một mẫu thiệp cả hai cùng ưng ý để tránh mâu thuẫn người này thích kiểu này người kia thích kiểu kia

in thiệp cưới giá rẻ

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại TP.HCM là nơi chọn in thiệp hang đầu

Trước khi đặt thiệp các bạn nên tìm hiểu kỹ nơi in thiệp mẫu mã có đa dạng ,chất lượng in ấn , giá cả như thế nào có phù hợp với mong muốn sở thích của các bạn hay không. Các bạn nên chọn những nơi có uy tín và chất lượng .

Số lượng thiệp :
Các bạn nên đặt thiệp trước khoảng từ 3 tháng để tránh thời gian in gấp gáp sẽ làm cho việc in ấn không được chất lượng như mong muốn. Nên đặt thiệp dư ra khoảng 30-40 cái để phòng trường hợp viết sai ,hoặc các bạn nhớ ra ai đó chưa được lên danh sách mời.

in thiệp cưới giá rẻ

DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM SẼ GIÚP BẠN VIẾT NỘI DUNG ĐƯỢC IN TRÊN THIỆP CƯỚI

Thiệp cưới có hai phần là thông tin lễ cưới và thông tin tiệc cưới,các bạn cần viết ra thông tin chính xác của lễ cưới để việc in ấn được chính xác. 
Thông tin lễ cưới bao gồm họ tên cha mẹ cô dâu ,họ tên cha mẹ chú rể ,nơi ở. Các bạn lưu ý thiệp cưới cho khách mời của ba mẹ chú rể và chú rể thì phải ghi tên chú rể trước và ghi là lễ  “Thành hôn”, Ngược lại đối với khách mời  của ba mẹ cô dâu ,và  bạn bè cô dâu thì ghi là lễ  “Vu Quy”.

in thiệp cưới giá rẻ

Các bạn cần ghi chính xác thông tin  ngày giờ làm lễ cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức hôn lễ .
Ở phần thông tin tiệc cưới thì gồm có ngày giờ tổ chức tiệc cưới cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức ,vd: ở nhà hàng thì ghi rõ địa điểm nhà hàng ,nếu ở nhà thì ghi là “tại tư gia”,địa chỉ tư gia

in thiệp cưới giá rẻ

Một điều nữa mà cũng khiến các bạn phân vân đó là trường hợp các bạn không may không còn ba hoặc mẹ thì không nên ghi tên người đã mất lên thiệp. Vì thiệp cưới là thiệp báo hỷ nên dù các bạn có muốn tỏ lòng kính trọng tưởng nhớ thì cũng không nên ghi nhé.

Cách viết thiệp cưới :
Vấn đề này cũng khiến các bạn đau đầu đấy. Viết thiệp thế nào cho đúng? VIết thế nào để tỏ lòng trân trọng
Đối với khách mời của bố mẹ nên để bố mẹ viết hoặc là để bố mẹ đọc cho các bạn viết để tránh tình trạng viết nhầm vì đa phần có những số khách mời của ba mẹ mà các bạn không biết cách xưng hô.Hơn nữa khách mời là ai đứng ra mời là các bạn mờ hay ba mẹ mời. Điều đó cũng rất quan trọng ,sẽ giúp các bạn viết thiệp một cách dễ dàng hơn.

in thiệp cưới giá rẻ

Đối với khách mời lớn tuổi nhưng là đồng nghiệp hoặc bạn bè lớn tuoi cần ghi rõ là anh/chị/cô/bác/chú/dì…
Đối với khách mời là bạn bè thì chỉ cần ghi tên người được mời
Đối với khách mời đã có gia đình thì cần ghi rõ Mời Vợ chồng anh/chị…
Đối với khách mời độc thân và bạn không biết chắc người đó có người yêu hay chưa tốt nhất chỉ nên ghi tên người được mời ,nếu biết chắc người đó có người yêu nhưng không biết tên thì ghi ví dụ như Mời anh X+….
Khi mình viết thiệp mời thường chọn bút mực kim tuyến nhiều màu để ghi thiệp cho đẹp. nên nhờ người nào viết chữ đẹp để ghi. Tránh tình trạng viết sai lỗi chính tả ,hoặc ghi sai tên ,hoặc bên ngoài thiệp thì ghi tên người này bên trong thiệp ghi tên người khác . Những lỗi đó thể hiện sự cẩu thả ,không tôn trọng người được mời.

in thiệp cưới giá rẻ

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại TP.HCM sẽ giúp bạn Cách mời khách dự cưới
Sau khi viết thiệp xong các bạn cần phân loại ra khách mời ở chung một khu vực như khách mới cùng công ty ,cùng một khu vực sinh sống,cùng một con đường ,hoặc khách mời là bạn bè cùng nhóm để gửi thiệp . Khi phân loại ra như vậy việc gửi thiệp mời của các bạn cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trường hợp các bạn ở quá xa không thể đến tận nơi để gửi thiệp các bạn nên xin số điện thoại gọi điện chân thành mời người đó đến dự . Và cũng cần nói với người ấy như là em (mình…)đã viết thiệp xong rồi nhưng không gửi được ….nên hôm nay  mời người ấy đến dự ,thông báo ngày giờ ,địa điểm với người đó, sau đó bạn cũng nên gửi thêm một tin nhắn vào số điện thoại của người đó thông tin tiệc cưới ngày giờ ,địa điểm tổ chức để người ấy khỏi quên.

in thiệp cưới giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in thiệp cướithiệp cưới cao cấpthiệp cưới giá rẻthiệp cưới hiện đạithiệp cưới MATALIZEthiệp cưới truyền thống. Ngoài quận Gò Vấp, chúng tôi còn triển khai thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu tại tất cả 24 quận huyện trong địa bàn TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP0935 268 011 - 0902 55 44 10